Hoạt động các xã, thị trấn

15 câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” hoạt động tích cực


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 07/06/2021 8:56:41 SA

Chủ tịch Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh Nguyễn Văn Lương cho biết, với 2 câu lạc bộ được thành lập mới tại xã Hiền Thành và xã Vĩnh Sơn, đến nay toàn huyện Vĩnh Linh đã xây dựng 15 câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”.

 

Hoạt động của các câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” ở huyện Vĩnh Linh được lồng ghép chặt chẽ với nhiệm vụ của chi hội nông dân cơ sở. Trong đó, thông qua các hội nghị, sinh hoạt, 15 câu lạc bộ chủ động phối hợp cùng những đơn vị liên quan tăng cường thông tin, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; những quy định của pháp luật về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

 

Đặc biệt, tiếp nhận, tư vấn pháp lý, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng về các nội dung, vấn đề mà  hội viên nông dân quan tâm, phản ánh. Từ đó tham mưu giúp hội nông dân các cấp thực hiện tốt vai trò, chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên nông dân.

 

Hoạt động tích cực, hiệu quả của các các câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” ở huyện Vĩnh Linh được chính quyền địa phương, người dân đánh giá cao. Giúp cán bộ, hội viên nông dân giao lưu, học hỏi, nắm vững những chính sách, quy định mới, vận động nâng cao nhận thức cũng như ý thức chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nông nghiệp, nông thôn địa phương.

 

Nguyễn Trang

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

 

Bản đồ hành chính

Tin từ các Xã, Thị trấn
Thủ tục hành chính
Copyright 2021 by Cổng Thông tin Điện tử huyện Vĩnh Linh