Thời sự - Chính trị

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh làm việc với Phòng VH-TT và Trung tâm VH-TT và TDTT


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 03/04/2021 8:26:17 CH

Ngày 2/4/2021, đồng chí Trần Nhật Quang - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh có buổi làm việc với Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể dục thể thao huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý 1 năm 2021 và kế hoạch hoạt động 3 Quý còn lại cuối năm. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thiên Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

 

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Nhật Quang ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể dục thể thao thời gian qua trong điều kiện vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa triển khai công tác quản lý nhà nước cũng như phát triển sự nghiệp trên các mặt: văn hóa, thông tin, truyền thông, thể thao, du lịch...

 

Bên cạnh kết quả đạt được, đồng chí Bí thư Huyện ủy chỉ ra những tồn tại, hạn chế của ngành văn hóa, thông tin như: vai trò văn hóa trong xây dựng con người chưa xác định đúng tầm, còn đang nặng về chức năng giải trí; việc giới thiệu, quảng bá văn hóa, tuyên truyền các hoạt động của huyện còn chưa mạnh; công tác bảo tồn, phát huy các di tích lịch sử, phát triển du lịch trên địa bàn triển khai thực hiện chậm; một số tệ nạn phi văn hóa chưa được đẩy lùi; việc triển khai các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 từ huyện đến cơ sở còn lúng túng.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh trong thời gian tới Phòng VH-TT và Trung tâm VH-TT và TDTT cần nắm vững định hướng phát triển văn hóa của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp để cụ thể hóa vào thực tế địa phương; chú trọng phát triển văn hóa và du lịch; khai thác tối đa nguồn lực hiện có, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT từ huyện đến cơ sở trong điều kiện bình thường mới. Đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, viên chức ngành văn hóa, thông tin, TDTT gắn bó, tâm huyết với nghề; chủ động tham mưu, đề xuất, phản ánh tình hình với lãnh đạo huyện trên lĩnh vực được phân công quản lý nhà nước, cũng như phát triển sự nghiệp. Đồng thời ngay từ bây giờ có ý tưởng để xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2024).

 

PV

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Ngày bầu cử được quy định như thế nào? (12/4/2021)
Việc xác minh và trả lời các vụ việc mà cử tri nêu đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân được thực hiện như thế nào? (10/4/2021)
UBND huyện Vĩnh Linh triển khai nhiệm vụ Quý 2 năm 2021 (8/4/2021)
Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Vĩnh Linh lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020- 2025 (7/4/2021)
Việc lập và công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân được thực hiện như thế nào? (7/4/2021)
Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh làm việc với Phòng VH-TT và Trung tâm VH-TT và TDTT (3/4/2021)
Huyện ủy Vĩnh Linh trực báo Quý 1/2021 (2/4/2021)
Những người tạm vắng khỏi nơi cư trú kể từ ngày danh sách cử tri được niêm yết cho đến ngày bỏ phiếu vì các lý do khác nhau thì thực hiện quyền bầu cử ở đâu? (1/4/2021)
Hội Nông dân Vĩnh Linh: Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018- 2023 (1/4/2021)

Bản đồ hành chính

Tin từ các Xã, Thị trấn
Thủ tục hành chính
Copyright 2021 by Cổng Thông tin Điện tử huyện Vĩnh Linh