Thời sự - Chính trị

Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Vĩnh Linh


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 16/06/2022 8:40:59 SA

Vừa qua, Đoàn công tác của Trung ương đoàn do đồng chí Lê Thanh Tú - Ủy viên BCH, Quyền Trưởng ban TNXP Trung ương Đoàn, Phó Chỉ huy trưởng lực lượng TNXP Trung ương làm trưởng Đoàn đã có buổi kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại huyện Vĩnh Linh. Tham gia buổi làm việc có các đồng chí: Mai Văn Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thiên Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

 

Buổi kiểm tra liên quan đến các nội dung kết quả thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022; công tác chuẩn bị cho chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè; công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; công tác tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

 

Tại buổi làm việc, BTV Huyện đoàn Vĩnh Linh đã nêu những khó khăn, tồn tại trong quá trình thực hiện chương trình công tác Đoàn hiện nay và đưa ra những kiến nghị, đề xuất đối với Đoàn kiểm tra Trung ương Đoàn. Trong đó tập trung vào các nội dung như việc thực hiện quy chế cán bộ Đoàn 289, định hướng hoạt động của Nhà Thiếu nhi cấp huyện, kinh phí hoạt động, các cơ chế chính sách đối với cán bộ Đoàn, cán bộ Cựu TNXP và đoàn viên thanh niên, việc sử dụng App Thánh niên Việt Nam và công tác thi đua khen thưởng của Đoàn.

 

Đoàn kiểm tra Trung ương cũng đã có những trao đổi với Huyện đoàn Vĩnh Linh về một số nội dung trong chương trình công tác năm 2022, nhiệm kỳ 2017-2022; chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công tác Đoàn hiện nay đối với Đoàn Thanh niên huyện Vĩnh Linh.

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Tú ghi nhận và đánh giá cao, những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị BTV Tỉnh Đoàn, Huyện đoàn Vĩnh Linh sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp, định hướng của Tổ công tác Trung ương Đoàn để tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022.

 

Phương Nga

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Vĩnh Linh triển khai Chương trình chuyển đổi số (17/8/2022)
Kiểm tra công tác chuẩn bị và giao nhiệm vụ diễn tập PCLB-TKCN tại huyện Vĩnh Linh (14/8/2022)
Huyện ủy Vĩnh Linh làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn (12/8/2022)
Huyện ủy Vĩnh Linh làm việc với Ban Thường vụ Hội CCB huyện (10/8/2022)
Vĩnh Linh đưa Nghị quyết số 27 của BCH Trung ương Đảng vào thực tiễn (9/8/2022)
LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Triển khai kế hoạch Đại hội Công đoàn cấp cơ sở (5/8/2022)
Huyện Vĩnh Linh cần tạo ra khâu đột phá trọng tâm trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH (4/8/2022)
Triển khai Chương trình “Xây dựng mô hình công dân học tập giai đoạn 2021-2030” theo Quyết định số 677 của Thủ tướng Chính phủ (3/8/2022)
Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng 1/8 (1/8/2022)

 

Bản đồ hành chính

Tin từ các Xã, Thị trấn
Thủ tục hành chính
Copyright 2022 by Cổng Thông tin Điện tử huyện Vĩnh Linh