Thời sự - Chính trị

Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Vĩnh Chấp


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 16/06/2022 2:17:24 CH

Ngày 15/6/2022, đồng chí Trần Nhật Quang- Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Linh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Vĩnh Chấp về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội, các dự án trọng điểm triển khai trên địa bàn. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện.

 

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Nhật Quang- Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao những kết quả của xã Vĩnh Chấp đạt được trong 6 tháng vừa qua. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra. Diện tích, năng suất lúa và một số loại cây trồng đạt 100% kế hoạch; tổng đàn vật nuôi tăng nhanh, trong đó chú trọng phát triển trang trại, gia trại…. Quan tâm xây dựng nông thôn mới nâng cao. Quốc phòng, an ninh được giữ vững. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có một số hạn chế như chưa kịp thời triển khai các Nghị quyết, Kết luận chuyên đề của Huyện uỷ; công tác quản lý đất đai vẫn còn nhiều vấn đề bất cập, còn lúng túng trong giải quyết khiếu nại, tố cáo.

 

Về phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị Đảng uỷ xã Vĩnh Chấp tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc chủ đề năm 2022 “Thích ứng linh hoạt - Tập trung nguồn lực - Đổi mới và phát triển” gắn với triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Kết luận chuyên đề của Huyện uỷ trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng. Làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo về quản lý nhà nước, nhất là về quản lý đất đai và đầu tư công. Giữ vững môi trường ổn định, đảm bảo an ninh trật tự, tiếp tục phát huy địa bàn không có ma tuý. Đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm của địa phương trong việc triển khai các dự án trọng tâm của tỉnh trên địa bàn.  

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện uỷ trực tiếp kiểm tra, khảo sát thực địa Dự án “Nhà máy sản xuất trang phục lót và hàng thể thao của Công ty Scavi Huế” để nắm tình hình, chỉ đạo địa phương và các phòng, ban, ngành cấp huyện khẩn trương tháo gỡ những vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, tăng cường vai trò của cấp uỷ địa phương trong việc chỉ đạo hỗ trợ nhà đầu tư nhanh chóng hoàn tất các thủ tục hành chính và khởi công đúng thời gian quy định, đảm bảo tiến độ đề ra.

 

Vân Anh

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Vĩnh Linh triển khai Chương trình chuyển đổi số (17/8/2022)
Kiểm tra công tác chuẩn bị và giao nhiệm vụ diễn tập PCLB-TKCN tại huyện Vĩnh Linh (14/8/2022)
Huyện ủy Vĩnh Linh làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn (12/8/2022)
Huyện ủy Vĩnh Linh làm việc với Ban Thường vụ Hội CCB huyện (10/8/2022)
Vĩnh Linh đưa Nghị quyết số 27 của BCH Trung ương Đảng vào thực tiễn (9/8/2022)
LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Triển khai kế hoạch Đại hội Công đoàn cấp cơ sở (5/8/2022)
Huyện Vĩnh Linh cần tạo ra khâu đột phá trọng tâm trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH (4/8/2022)
Triển khai Chương trình “Xây dựng mô hình công dân học tập giai đoạn 2021-2030” theo Quyết định số 677 của Thủ tướng Chính phủ (3/8/2022)
Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng 1/8 (1/8/2022)

 

Bản đồ hành chính

Tin từ các Xã, Thị trấn
Thủ tục hành chính
Copyright 2022 by Cổng Thông tin Điện tử huyện Vĩnh Linh