Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Tổ chức giải Cờ tường Mừng Đảng - Mừng Xuân 2023

Nhằm tạo sân chơi thể thao nhân dịp đầu năm mới và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930- 2023), ngày 1/2/2023, huyện Vĩnh Linh đã tổ chức giải Cờ tướng Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Tham gia giải năm nay có 24 kỳ thủ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ thể thức hệ Thụy Sĩ để chọn ra 3 người có số điểm cao nhất. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm mới nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các kỳ thủ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau góp phần đưa bộ môn thể thao trí tuệ ngày càng phát triển.

Thiết thực tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng xuân Quý Mão 2023, thời gian qua huyện Vĩnh Linh cũng đã có nhiều hoạt động sôi nổi như liên hoan văn nghệ, giải bóng đá, bóng chuyền, trò chơi dân gian, sinh hoạt văn hóa truyền thống... Qua đó không chỉ tạo nên không khí vui, phấn khởi mà còn gắn kết tinh thần đoàn kết của Nhân dân trong những ngày đầu năm mới.

Kết quả một ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Vĩnh Thủy, Nhì cho thị trấn Bến Quan và Ba cho xã Vĩnh Tú.

Phương Nga- Hoàng An

Bài viết liên quan