Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Trao 50 suất học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2023- 2024

Ngày 24/10/2023, Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Vĩnh Linh phối hợp với Hội Khuyến học huyện Vĩnh Linh tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Tại chương trình, Tập đoàn Viettel đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc các xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà, Vĩnh Giang, Vĩnh Thái. Được biết, học bổng “ Vì em hiếu học” do Tập đoàn Viettel phối hợp với Bộ GD-ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 và cam kết thực hiện trong 10 năm, dành tặng hơn 210.000 suất học bổng với trị giá trên 250 tỷ đồng cho các em học sinh nghèo tại các xã theo Chương trình 135 và 311, các xã đặc biệt khó khăn bãi ngang ven biển trong cả nước.

Chương trình học bổng “Vì em hiếu học” trao tại huyện Vĩnh Linh đã góp phần hỗ trợ kịp thời cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong họp tập. Đồng thời góp phần đẩy mạnh thực hiện công tác an sinh xã hội, xã hội hóa giáo dục và thúc đẩy sự nghiệp GD-ĐT tại địa phương.

Cũng tại chương trình, Hội Khuyến học huyện Vĩnh Linh đã trao 1 suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng cho học sinh nghèo, học giỏi do Báo Đấu thầu tài trợ.

Phương Nga- Kỉnh Ngọc

Bài viết liên quan