Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Ngày 30/01/2024, UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thái Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng huyện.

Năm 2023, công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước ở huyện Vĩnh Linh gắn với 20 tháng thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Trong quá trình chỉ đạo thực hiện các đơn vị, địa phương đã tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm có tính đột phá, gắn phong trào thi đua với thực hiện các cuộc vận động lớn như: “xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Đặc biệt đổi mới thi đua theo hướng thực chất và hiệu quả, xây dụng và thực hiện các tiêu chí chấm điểm trên các lĩnh vực từ huyện đến cơ sở... Nhờ vậy, các phong trào thi đua yêu nước đã có tác động tích cực, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, UBND huyện Vĩnh Linh đã khen thưởng cho 72 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023; đồng thời triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2024 với mục tiêu phấn đấu đưa huyện Vĩnh Linh về đích nông thôn mới, trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội ở phía Bắc tỉnh Quảng Trị.

Mỹ Hằng - Kỉnh Ngọc

Bài viết liên quan