Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Vĩnh Linh triển khai Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024

Ngày 17/4/2024, UBND huyện Vĩnh Linh ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024 dành cho học sinh từ lớp 1 đến 12 đang theo học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn và trường Phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

Mỗi thí sinh được chọn 1 trong 2 đề và tham gia gửi bài dự thi độc lập, không làm bài dự thi theo nhóm. Ngôn ngữ trình bày bằng tiếng Việt và có thể sử dụng một trong hai hình thức: viết (đánh máy, viết tay) có độ dài không quá 5.000 từ; hoặc dựng video với thời lượng tối thiểu là 5 phút, tối đa là 10 phút.

Ban Tổ chức yêu cầu các cuốn sách được chia sẻ trong bài dự thi phải được phát hành hợp pháp tại Việt Nam, khuyến khích thí sinh chia sẻ các cuốn sách được xuất bản trong thời gian gần đây mang tính thời sự, có đề tài sát với cuộc sống, thể hiện khát vọng cống hiến cho xã hội.

Thời gian nhận bài thi từ ngày 20/4 đến hết ngày 15/5/2024. Thí sinh dự thi gửi bài dự thi về phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Linh kèm theo thông tin đầy đủ theo biểu mẫu.

Trong tháng 5/2024, Ban Tổ chức sẽ tiến hành chấm bài, trao giải cấp huyện và gửi bài tham gia thi cấp tỉnh.

* Xem chi tiết Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc huyện Vĩnh Linh năm 2024 tại đây!

BBT

Bài viết liên quan