Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Hiền Thành: Chi hội nông dân và phụ nữ hỗ trợ hội viên gặp khó khăn thu hoạch lúa

Trong đợt cao điểm thu hoạch lúa vụ Đông Xuân 2022- 2023 vừa qua, Chi hội Nông dân và Phụ nữ thôn Hòa Bình, xã Hiền Thành đã có việc làm ý nghĩa. Đó là huy động hội viên tham gia thu hoạch lúa cho gia đình hội viên có người bị tai nạn không thể tự thu hoạch được.

Chi hội Nông dân thôn Hòa Bình thông báo trên hệ thống loa phát thanh nhưng đã huy động được hàng chục hội viên nông dân và phụ nữ tham gia thu hoạch bằng tay diện tích lúa bị đổ ngã do ảnh hưởng thiên tai vừa qua; tuốt và phơi giúp gia đình anh Lê Tiến Dũng bị tai nạn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, qua đó cho hội viên thấy được vai trò của mình để cùng nhau đưa phong trào Hội ở địa phương ngày càng phát triển.

Chị Võ Thị Bình- Chi hội trưởng nông dân thôn Hoa Bình cho biết bên cạnh việc tuyên truyền, hỗ trợ để hội viên phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương, chi hội thường xuyên động viên, chia sđối với những gia đình hội viên còn gặp khó khăn, đặc biệt là trong những lúc hoạn nạn.

Lê Thị Hiền Lương

Bài viết liên quan