Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Tổ chức Chương trình Đêm trăng cho em và Nụ cười tuổi thơ tại xã Vĩnh Khê

Ngày 23/9/2023, Đoàn Cơ sở Sở Y tế Quảng Trị phối hợp tổ chức Chương trình Đêm trăng cho em; CLB Sáo Trúc Đại học Sư phạm Đà Nẵng thực hiện Chương trình Nụ cười tuổi thơ tại Trường PTDTBT Tiểu học Vĩnh Khê và Trường Mầm non Vĩnh Khê.

Trong khuôn khổ 2 chương trình, các đơn vị đã triển khai những hoạt động thiết thực, góp phần mang đến không khí vui tươi, đầm ấm để thiếu niên, nhi đồng vùng đồng bào dân tộc thiểu số được đón lễ Trung thu thêm nhiều ý nghĩa. Có thể kể đến như: cùng nấu bữa trưa cho các em; lễ hội múa lân, phá cỗ; sinh hoạt một số trò chơi dân gian bổ ích; giao lưu văn hóa- văn nghệ; cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ của em”…

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình còn tiến hành ra quân vệ sinh môi trường; truyền thông bảo vệ sức khỏe trong nhà trường và cộng đồng. Ngoài ra, từ những nguồn huy động đã trực tiếp trao hỗ trợ cho 2 học sinh hoàn cảnh đặc biệt, 20 hộ gia đình, 20 học sinh khó khăn và tặng quà trung thu cho toàn thể 250 học sinh 2 Trường PTDTBT Tiểu học Vĩnh Khê và Trường Mầm non Vĩnh Khê.

Nguyễn Trang

Bài viết liên quan