Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Thăm, tặng quà cho 211 người cao tuổi tròn 90 tuổi và 100 tuổi

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6 (1941- 2024), lãnh đạo huyện Vĩnh Linh đã tổ chức đi thăm, chúc thọ và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh cho các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi trên địa bàn.

Đợt này, huyện Vĩnh Linh có 21 cụ tròn 100 tuổi vinh dự được nhận quà mừng thọ của Chủ tịch nước, mỗi suất gồm 5 mét vải lụa; khung, thiếp chúc thọ và 700.000 đồng; 190 cụ tròn 90 tuổi được Chủ tịch tỉnh mừng thọ, mỗi suất trị giá 650.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh đã vui mừng thông báo những thành tựu to lớn mà huyện nhà đạt trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó đề cao vai trò, trách nhiệm của Hội Người cao tuổi và hội viên người cao tuổi trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng, kiến thiết quê hương.

Kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam cũng là dịp để con cháu, các lực lượng trong xã hội thể hiện sự quan tâm, ghi nhận đối với công lao đóng góp của người cao tuổi. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cả về vật chất cũng như tinh thần để người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích.

           

Nguyên Đồng

Bài viết liên quan