Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm Tết gia đình lão thành cách mạng tại huyện Vĩnh Linh

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930- 2024) và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Trần Huy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị đã đi thăm, tặng quà cho gia đình lão thành cách mạng tại huyện Vĩnh Linh.

Đồng chí Nguyễn Trần Huy- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho 3 gia đình lão thành cách mạng, gồm: Gia đình ông Dương Tốn - khu phố Phú Thị, gia đình ông Trần Hữu Thâm - khu phố 9, thị trấn Hồ Xá; gia đình ông Cao Văn Đàn - thôn Tiên Mỹ 2, xã Vĩnh Lâm. Mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời vui mừng thông báo cho các gia đình về những thành tựu nổi bật của tỉnh nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Quảng Trị luôn biết ơn sự đóng góp to lớn của những người đã một thời không tiếc máu xương, tuổi xuân cống hiến vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và kiến thiết quê hương.  

Nguyên Đồng

Bài viết liên quan