Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Vĩnh Linh tổ chức viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng CSVN 3/2 (1930- 2024) và chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, chiều 2/2, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Vĩnh Linh đã dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ.

Những vòng hoa thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Vĩnh Linh trước hương hồn của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Qua đó góp phần giáo dục cho mọi người, nhất là thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh. Từ đó không ngừng tư dưỡng, phấn đấu để viết tiếp những trang sử vẽ vang trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.

Nguyên Đồng

 

Bài viết liên quan