Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Đảng bộ trường THPT Vĩnh Linh kết nạp 4 đảng viên tuổi 18

Hướng tới kỷ niệm 70 năm truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954- 2024), chiều ngày 25/3/2024, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ  trường THPT Vĩnh Linh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 quần chúng ưu tú là học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện. Tham dự có các đồng chí: Trần Thị Thu- Bí thu Tỉnh đoàn, Trần Nhật Quang- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh.

Các đảng viên mới được kết nạp đợt này gồm Lê Thị Kiều Ngân- Chi đoàn lớp 12A1, Nguyễn Thị Thùy Trâm- Chi đoàn 12A3, Trần Nam Khánh- Chi đoàn 12 A2, Trần Thị Vân Ly – Chi đoàn 12A3.  Đây đều là những học sinh có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhà trường, địa phương. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các cấp đã trao đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 4 đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh Trần Nhật Quang đã chúc mừng các đảng viên tuổi 18 được kết nạp vào hàng ngũ Đảng. Đồng chí cho biết, ngay từ đầu nhiệm kỳ 2020- 2025, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã ban hành chỉ thị, chuyên đề về tăng cường giáo dục, rèn luyện và phát triển đảng viên để xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện. Đến nay, sau 3 năm triển khai, toàn huyện đã kết nạp được 434 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên toàn huyện lên trên 9.100 đảng viên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, Đảng bộ nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng phát hiện, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú là học sinh tiêu biểu để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp vào tổ chức. Đây cũng là một trong những tiêu chí để trường thực hiện mục tiêu đạt chuẩn quốc gia, từ đó góp phần hoàn thành mục tiêu huyện NTM.

Phương Nga- Kỉnh Ngọc

Bài viết liên quan