Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Bế giảng lớp nhận thức về Đảng cho 85 học sinh THPT

Chiều 13/1/2024, Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 85 học viên khóa I năm 2024. Đây là lớp dành riêng cho các học viên lứa tuổi học sinh THPT; là những học sinh xuất sắc, đoàn viên ưu tú được lựa chọn từ hàng nghìn học sinh THPT trên địa bàn huyện. Đến dự bế giảng có đồng chí Trần Thị Thu Hà- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Qua 5 ngày học tập các học viên các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu những nội dung cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngoài ra, các học viên còn được thông tin thêm về thời sự trong nước và quốc tế, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện và tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ địa phương.

Kết thúc khóa học, 100% học viên tham gia viết bài thu hoạch đạt điểm khá, giỏi. Nhiều học viên thể hiện tâm tư, nguyện vọng muốn trở thành Đảng viên cũng như xác định rõ mục đích, quyết tâm phấn đấu để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kỉnh Ngọc

Bài viết liên quan