Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Trường THPT Cửa Tùng: Kết nạp 4 đoàn viên ưu tú vào Đảng

Ngày 7/6/2024, Chi bộ Trường THPT Cửa Tùng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 4 đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Toàn - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Vĩnh Linh.

Quá trình nỗ lực học tập, rèn luyện, 4 đoàn viên gồm: Nguyễn Ngô Thanh Trang; Lê Thị Hà Giang; Ngô Thị Hải Ninh và Nguyễn Hoàng Dung, học sinh lớp 12, Trường THPT Cửa Tùng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong thi đua học tập. Ngoài ra thể hiện được vai trò của những đoàn viên tiêu biểu, tiên phong góp sức đẩy mạnh các phong trào đoàn của nhà trường cũng như tại địa phương.

Chi bộ Trường THPT Cửa Tùng kịp thời phát hiện, quan tâm bồi dưỡng 4 đoàn viên ưu tú này để tạo nguồn phát triển đảng viên, giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp. Vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng là dấu mốc quan trọng trên hành trình phấn đấu, trưởng thành của Nguyễn Ngô Thanh Trang; Lê Thị Hà Giang; Ngô Thị Hải Ninh và Nguyễn Hoàng Dung. Từ đó tạo động lực để 4 đảng viên trẻ quyết tâm tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần cống hiến trong mọi môi trường, luôn xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu.

 

Nguyễn Trang

Bài viết liên quan