Hoạt động các xã, thị trấn - Huyện Vĩnh Linh

Khai trương mô hình “Chợ online - Chợ bên bìa rừng Rú Lịnh”

Nhằm góp phần quảng bá, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm tiêu biểu của địa phương, ngày 19/4/2024, tại Khu Du lịch cộng đồng sinh thái Rú Lịnh, Công ty TNHH RULI HONEY, Công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền phối hợp tổ chức khai trương mô hình “Chợ online - Chợ bên bìa rừng Rú Lịnh”, phiên thứ nhất.

Vĩnh Linh: Bước vào thu hoạch trên 1.000 hecta lạc

Hiện nay, nông dân trên địa bàn huyện Vĩnh Linh đang tập trung thu hoạch trên 1.000 hecta lạc vụ Đông Xuân 2023 - 2024.

Đảm bảo vệ sinh môi trường trong chăn nuôi

Chăn nuôi đảm bảo an toàn sinh học và bảo vệ môi trường được xác định là hướng đi bền vững cho ngành chăn nuôi. Do vậy, việc đảm bảo vệ sinh môi trường trong chăn nuôi, luôn được huyện Vĩnh Linh quan tâm, chú trọng thực hiện.

Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc tại xã Vĩnh Ô

Ngày 16/4/2024, Ban Dân tộc HĐND tỉnh do ông Nguyễn Vĩnh Quyền, Phó Trưởng Ban Dân tộc, HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Vĩnh Ô về tình hình thực hiện Chương trình bố trí, ổn định khu dân cư các vùng thiên tai đặc biệt khó khăn biên giới, di cư tự do, khu rừng đặc dụng và các Chương...

Bàn giao 160 con trâu, bò, dê cho hộ nghèo Vĩnh Ô

Ngày 16/4/2024, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Vĩnh Linh phối hợp với xã Vĩnh Ô tổ chức bàn giao 137 con trâu, bò và 23 con dê cho 46 hộ dân trong xã nhằm thực hiện các mô hình điểm và mô hình giảm nghèo trên địa bàn.

100% các thị trấn đạt chuẩn “Đô thị văn minh”

Xác định xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh là một trong những nhiệm vụ quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng huyện NTM, thời gian qua huyện Vĩnh Linh đã chỉ đạo các thị trấn trên địa bàn nổ lực xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn minh.

CLB Phụ nữ khuyết tật huyện Vĩnh Linh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam

Hướng đến kỷ niệm 26 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 (1998 - 2024), thời gian này, CLB Phụ nữ khuyết tật huyện Vĩnh Linh phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa đã thu hút nhiều thành viên tham gia.

Hiền Thành: Tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019- 2024

Ngày 12/4/2024, Hội CCB xã Hiền Thành, đơn vị làm điểm của huyện Vĩnh Linh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu lần thứ 7, nhiệm kỳ 2019- 2024. Đến dự có Chủ tịch Hội CCB tỉnh Quảng Trị Hồ Thanh Tự.

Người nông dân nghèo vươn lên làm kinh tế giỏi

Mạnh dạn mở hướng phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu cho gia đình là cách làm của người nông dân Lê Văn Minh ở khóm 4, thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh trong học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ. Với sự cần mẫn, chăm chỉ đến từ lao động, người nông dân này đã biến vùng đất gò...

Nâng cao tỷ lệ thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt

Cùng với sự phát triển kinh tế- xã hội, lượng rác thải sinh hoạt trong cộng đồng đang ngày càng tăng. Nhằm bảo đảm vệ sinh môi trường (VSMT), mỹ quan đô thị và môi trường sống, công tác thu gom, vận chuyển, xử lý nguồn rác thải sinh hoạt đã được các cấp chính quyền và người dân huyện Vĩnh Linh quan tâm.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »