Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Chủ tịch UBMT tỉnh Đào Mạnh Hùng làm việc tại huyện Vĩnh Linh

Chiều ngày 31/1/2023, đồng chí Đào Mạnh Hùng- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh và đi kiểm tra cơ sở về tình hình KT-XH đầu năm tại huyện Vĩnh Linh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh báo cáo kết quả nổi bật địa phương đạt được trong năm 2022 trên các lĩnh vực xây dựng Đảng và phát triển KT-XH. Bước sang năm 2023, Huyện ủy Vĩnh Linh đã sớm ban hành các Kết luận, Chỉ thị, Chương trình hoạt động để triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 1/2023 là lãnh đạo tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão. Nhân dân trên địa bàn vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT tổ chức sôi nổi từ huyện đến cơ sở. Sau Tết, các hoạt động lao động sản xuất, học tập, công tác đã trở lại bình thường.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đào Mạnh Hùng- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT tỉnh đánh giá cao kết quả lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh trong năm 2022, cũng như tháng đầu năm 2023.

Trong thời gian tới, đồng chí lưu ý, Huyện ủy Vĩnh Linh tiếp tục có kế hoạch cụ thể để khắc phục những điểm yếu, điểm nghẽn mà báo cáo kiểm điểm BCH Đảng bộ và Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ ra như vấn đề đất đai, giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm, giải ngân đầu tư công, phát triển các khu- cụm công nghiệp…; kịp thời triển khai các Chương trình hành động của Tỉnh ủy; không ngừng nâng cao tiêu chí hài lòng của người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Đặc biệt, các cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các tổ chức đoàn thể từ huyện đến cơ sở làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng tích cực phong trào thi đua 20 tháng cao điểm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954- 2024) bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực để từ đó nhân lên hình ảnh đẹp của Vĩnh Linh “lũy thép- lũy hoa” trong lòng bè bạn cả nước.

Nhân dịp này, đồng chí Đào Mạnh Hùng đã đi kiểm tra thực tế tại một số địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Linh.

PV- Kỉnh Ngọc

Bài viết liên quan