Văn hóa - Xã hội - Huyện Vĩnh Linh

Vĩnh Linh triển khai Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024

Ngày 17/4/2024, UBND huyện Vĩnh Linh ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024 dành cho học sinh từ lớp 1 đến 12 đang theo học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn và trường Phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

Truyền thông hoà nhập xã hội và biểu dương người khuyết tật tiêu biểu

Nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, ngày 17/4/2024, huyện Vĩnh Linh tổ chức chương trình truyền thông hoà nhập xã hội và biểu dương người khuyết tật tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tổ chức diễn đàn hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2024

Ngày 16/4/2024, Huyện đoàn Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm Tri thức Thiện Nhân Văn và các đơn vị Đồn Biên Phòng Cửa Tùng, Đoàn Thanh niên thị trấn Hồ Xá, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức Diễn đàn “Mỗi thanh niên một cuốn sách hay, một thông điệp tích cực làm bạn” để hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá...

Hệ thống cây xanh được trồng trên các tuyến đường huyện đạt 60% chiều dài

Hiện nay, trên địa bàn huyện Vĩnh Linh có 22 tuyến đường huyện, với tổng chiều dài 217,3km. Tất cả các tuyến đường huyện đều đã được đầu tư, nâng cấp phù hợp với quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Phát huy hiệu quả hoạt động của thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở

Triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua, huyện Vĩnh Linh đặc biệt quan tâm, dành nhiều nguồn lực hỗ trợ các địa phương đầu tư, xây dựng và nâng cao hiệu quả hoạt động các thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024

Tháng Công nhân năm 2024 có chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết” và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 có chủ đề “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng” diễn ra từ ngày 01/5 - 31/5/2024.

Tiếp tục đẩy mạnh xã hội hoá hoạt động nhân đạo

Chủ tịch Hội CTĐ huyện Vĩnh Linh Trần Quốc Toản cho biết, nhờ đẩy mạnh xã hội hoá hoạt động nhân đạo nên trong quý I/2024, công tác Hội và phong trào CTĐ tiếp tục lan toả sâu rộng, đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Phát triển mạng lưới thông tin truyền thông rộng khắp

Thời gian qua, hạ tầng thông tin truyền thông ở huyện Vĩnh Linh đã được quan tâm đầu tư, nâng cấp đồng bộ. Các dịch vụ bưu chính, viễn thông, internet phát triển đa dạng, chất lượng được nâng cao phục vụ người dân tốt hơn.

Vĩnh Linh đạt giải Nhì toàn đoàn khối Phòng GD&ĐT tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Trị lần thứ VII năm 2024

Qua 2 đợt với 11 ngày thi đấu, ngày 12/4, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Trị lần thứ VII năm 2024 đã tổ chức bế mạc. Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể và vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

Hội thi tìm hiểu về Luật Người khuyết tật

Nhân kỷ niệm 26 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 (1998- 2024), ngày 11/4, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam/Điôxin và bảo trợ xã hội huyện Vĩnh Linh phối hợp Dự án Phục hồi môi trường và Khắc phục hậu quả chiến tranh (RENEW) tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Người khuyết tật và các chính sách,...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »