Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa ở xã Vĩnh Long

Nhân kỷ niệm 70 năm truyền thống Vĩnh Linh (25/8/1954- 25/8/2024) và kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), ngày 09/4/2024, Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ khởi công nhà tình nghĩa cho gia đình bà Dương Thị Nguyện ở thôn Hòa Nam, xã Vĩnh Long.

Đến dự có các đồng chí: Trần Nhật Quang- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh, Phan Ngọc Khoa- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Vũ Văn Phong- Chủ tịch UBMT huyện, Nguyễn Thiên Tùng- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bà Dương Thị Nguyệt là gia đình chính sách, là con liệt và có chồng là thương binh. Nhiều năm qua bà đã sống trong ngồi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng. Chia sẻ với những khó khăn đó, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã kết nối với Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân hỗ trợ gia đình 80 triệu để xây dựng một nhà tình nghĩa.

Số tiền này do cán bộ, đoàn viên công đoàn của Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân quyên góp hỗ trợ với mong muốn gia đình bà Dương Thị Nguyệt có một ngôi nhà kiên cố để ổn định cuộc sống. Đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân của cán bộ, đoàn viên Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Kỉnh Ngọc

Bài viết liên quan