Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Vĩnh Linh phát động Chương trình Chạy bộ gây Quỹ Vì cộng đồng UpRace

Sáng ngày 8/10/2023, Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam, Bảo trợ Người khuyết tật & Bảo vệ quyền trẻ em huyện Vĩnh Linh phối hợp LĐLĐ huyện, Đoàn Thanh niên, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT Vĩnh Linh… tổ chức phát động hưởng ứng Chương trình Chạy bộ trực tuyến gây Quỹ Vì cộng đồng UpRace 2023.

Giải chạy vì sức khỏe cộng đồng UpRace được Công ty Công nghệ VNG Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2018 đến nay. Đây là sự kiện chạy bộ cộng đồng dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace. Người tham gia tải ứng dụng UpRace; có thể chủ động về thời gian, địa điểm và ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động nhằm tích luỹ quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Với 1km chạy bộ, nhà tài trợ ủng hộ số tiền 1.000 đồng vào Quỹ Vì cộng đồng UpRace, người tham gia chương trình không giới hạn số km chạy được trong thời gian phát động.

Với chủ đề “Hành trình hạnh phúc”, UpRace 2023 chính thức khởi động từ ngày 6 - 29/10/2023 trên cả nước. Tại huyện Vĩnh Linh, lễ phát động Chương trình Chạy bộ gây Quỹ Vì cộng đồng UpRace đã có trên 400 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe và gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế có cuộc sống tốt đẹp hơn.

BBT

Bài viết liên quan