Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Hồ Xá: Tổ chức Ngày hội khuyến học, khuyến tài và tiếp sức đến trường năm học 2022- 2023

Ngày 29/8/2022, UBND thị trấn Hồ Xá đã tổ chức chương trình Ngày hội khuyến, học khuyến tài và tiếp sức đến trường năm học 2022-2023.

Tại chương trình, UBND thị trấn đã vinh danh khen thưởng cho 31 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý và giảng dạy năm học 2021-2022, khen thưởng 1 cá nhân có thành tích trong phong trào “học hay, làm sáng tạo, sống văn hóa”. Đồng thời khen thưởng cho 103 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao tại các kỳ thi cấp quốc gia, tỉnh và huyện trong năm học 2021-2022.

Để đồng hành cùng các em học sinh trong năm học mới, trong chương trình, UBND thị trấn Hồ Xá, Hội CTĐ thị, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm đã trao bảo trợ cho 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong hoạt động “Mỗi cá nhân, mỗi tổ chức gắn với một địa chỉ nhân đạo”; trao 58 suất quà, mỗi suất trị giá 150 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn toàn thị.

“Ngày hội khuyến học, khuyến tài và Tiếp sức đến trường” là chương trình ý nghĩa được UBND thị trấn Hồ Xá tổ chức thường niên nhằm mục đích ghi nhận những nổ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ giáo viên, các em học sinh trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập; những đóng góp của người dân trong lao động sản xuất; tiếp thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống. Thông qua chương trình cũng đã góp phần lan tỏa sâu rộng phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương nói riêng và huyện Vĩnh Linh nói chung.

Phương Nga- Kỉnh Ngọc

Bài viết liên quan