Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Vĩnh Linh đạt giải Nhì toàn đoàn khối Phòng GD&ĐT tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Trị lần thứ VII năm 2024

Qua 2 đợt với 11 ngày thi đấu, ngày 12/4, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Trị lần thứ VII năm 2024 đã tổ chức bế mạc. Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể và vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

Tham gia kỳ Hội khỏe Phù Đồng lần này, đoàn của Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Linh có 232 VĐV tham gia thi đấu tại 139 nội dung của 10/11 môn thể thao.

Kết quả, đoàn VĐV của Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Linh đã thi đấu xuất sắc giành được tổng cộng 98 huy chương, trong đó có 17 huy chương Vàng, 23 huy chương Bạc, 58 huy chương Đồng, 5 giải đồng đội cấp tiểu học và 8 giải đồng đội cấp THCS.

Một số môn giành được nhiều huy chương Vàng như: bóng bàn 5 huy chương Vàng, điền kinh 8 huy chương Vàng. Chung cuộc, huyện Vĩnh Linh đạt giải Nhì toàn đoàn khối Phòng GD&ĐT.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII năm 2024 được tổ chức với mục tiêu tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, giáo dục toàn diện cho học sinh.

Qua Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, Ban Tổ chức phát hiện những học sinh có năng khiếu ở các môn thể thao để tuyển chọn, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 và các giải thể thao do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

BBT

Bài viết liên quan