Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

166 người nghèo ở huyện Vĩnh Linh nhận quà tết từ Báo Quảng Trị - Quỹ Thiện Tâm

Tiếp tục Chương trình tặng “Quà tết cho người nghèo” nhân dịp xuân Quý Mão - 2023, sáng nay 29/12, Báo Quảng Trị phối hợp Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Vĩnh Khê, Vĩnh Hà và thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh.

Đại diện Báo Quảng Trị trao quà cho người nghèo ở xã Vĩnh Khê - Ảnh: K.S

Tại chương trình, đại diện Báo Quảng Trị đã trao tặng 166 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng bằng tiền mặt cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương, trong đó thị trấn Bến Quan 17 suất, xã Vĩnh Hà 96 suất, xã Vĩnh Khê 53 suất.

Nhận món quà ý nghĩa, anh Hồ Văn Minh ở thôn Rào Trường, xã Vĩnh Hà phấn khởi cho biết: “Được chính quyền địa phương thông báo đến nhận quà của Báo Quảng Trị và Quỹ Thiện Tâm, tôi rất vui và đi từ sáng sớm cho kịp. Tôi sẽ sử dụng số tiền này để mua thực phẩm phục vụ cho gia đình trong những ngày tết”.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Linh Hoàng Văn Tuyến cảm ơn Báo Quảng Trị và Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup đã quan tâm dành nhiều phần quà ý nghĩa cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Đây là sự động viên, hỗ trợ rất thiết thực để góp phần giúp bà con đón tết đầm ấm hơn.

Kăn Sương (Nguồn: https://baoquangtri.vn/thoi-su/166-nguoi-ngheo-o-huyen-vinh-linh-nhan-qua-tet-tu-bao-quang-tri-quy-thien-tam/173298.htm)

Bài viết liên quan