Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên 15/10 (1956-2023) và hưởng ứng Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, các cấp Hội Thanh niên trên địa bàn huyện Vĩnh Linh đã tổ chức sôi nổi các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Theo đó, 100% các cấp Hội Thanh niên cơ sở đều thực hiện các công trình, phần việc hưởng ứng như tổ chức tọa đàm; xây dựng các vườn hoa, cây xanh; tổ chức các giải bóng chuyền nam nữ; thăm hỏi động viên và tặng quà cho các mẹ Việt nam anh hùng, người có công, cựu TNXP, thanh niên yếu thế, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, Hội LHTN 3 xã miền núi Vĩnh Ô, Vĩnh Khê và Vĩnh Hà đã có các hoạt động ý nghĩa như tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi những người có uy tín tại các thôn bản; kể chuyện về bản sắc văn hóa và nét đẹp người đồng bào Bru- Vân Kiều, tìm hiểu nghề truyền thống đan lát. Qua đó đã góp phần phát huy và lan tỏa các giá trị văn hóa truyền thống cho thế hệ trẻ. Riêng Hội LHTN huyện nổi bật với các hoạt động như thăm hỏi, tặng quà cho cực TNXP có hoàn cảnh khó khăn, bàn giao công trình sân chơi cho em...

Đồng chí Lê Minh Thái- Bí thư Huyện Đoàn Vĩnh Linh cho biết: “Thời gian qua Hội LHTN các cấp trên địa bàn huyện đã hoạt động vô cùng sôi nổi và có hiệu quả; từ đó đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy phong trào thanh niên tại địa phương ngày càng phát triển, đi lên”.

Phương Nga

Bài viết liên quan