Chi tiết - Huyện Vĩnh Linh

Báo Nhân Dân làm việc với Thường trực Huyện ủy Vĩnh Linh về công tác phối hợp tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống

Thực hiện cam kết giữa Bộ Biên tập Báo Nhân Dân với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Trị, chiều ngày 7/11/2023, Đoàn công tác của Báo Nhân Dân do Phó Tổng Biên tập Đinh Như Hoan làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Vĩnh Linh về công tác phối hợp tuyên truyền kỷ niệm 70 ngày truyền thống Vĩnh Linh (25/8/1954 - 25/8/2024).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh đã trình bày tóm tắt về quá trình chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm và đưa ra đề xuất về công tác phối hợp tuyên truyền. Huyện Vĩnh Linh mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Báo Nhân Dân trong công tác tuyên truyền nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh của địa phương trong 70 năm qua.

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu dự cuộc họp, Báo Nhân Dân và Thường trực Huyện ủy Vĩnh Linh đã thống nhất một số nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới. Trong đó, Báo Nhân Dân sẽ chủ trì xây dựng cầu truyền hình trực tiếp với nội dung phản ánh chặng đường 70 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển của huyện Vĩnh Linh. Chương trình này sẽ được phát sóng trên kênh Truyền hình Nhân Dân vào khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2024.

Bên cạnh đó, Báo Nhân Dân cũng sẽ cử phóng viên phối hợp chặt chẽ với huyện Vĩnh Linh trong công tác tuyên truyền, đặc biệt là về các chủ đề liên quan đến kỷ niệm 70 năm truyền thống Vĩnh Linh và 70 năm ngày thành lập Đặc khu Vĩnh Linh (16/6/1955 - 16/6/2025).

Để thực hiện nhiệm vụ này, Báo Nhân Dân đã đề nghị huyện Vĩnh Linh hỗ trợ cung cấp tư liệu lịch sử, nhân chứng, vật chứng để làm chất liệu xây dựng kịch bản cho cầu truyền hình cũng như các tin tức, bài viết và phóng sự trên các kênh thông tin của Báo.

BBT

Bài viết liên quan